faq MONOPOLY Người chơi lớn.html

faq MONOPOLY Người chơi lớn.html

Tính năng

  • Một câu đố và trò chơi giản dị rất thú vị. Bạn có thể loại bỏ đồ trang sức có màu sắc khác nhau để vượt qua cấp độ. Mỗi lần bạn loại bỏ chúng, bạn có thể nhận được các điểm tương ứng. Sau khi mở khóa, các nhiệm vụ đầy thách thức được thực hiện bởi nhiều cuộc phiêu lưu mới sẽ rất khác nhau, và quá trình cảm giác và hoạt động cũng sẽ trẻ hơn và phiêu lưu hơn.
Giá bán
50.617.000đ/th
Số lượng

Thông số kỹ thuật

  • Một trò chơi phát triển nhóm Idol Boy nhắm vào phụ nữ, trò chơi sẽ bị loại trừ và sẽ đóng Beta vào ngày 21, đây là tất cả về thần tượng! 49 chàng trai xinh đẹp có phong cách khác nhau mẫu 14 kết hợp để đáp ứng nhu cầu của những người chơi khác nhau thử trò chơi nhịp điệu, tận hưởng màn trình diễn 3DMV sang trọng và các chương trình được các thần tượng mang đến với rất nhiều tính cách. Hãy thử thực tế trong tất cả các khía cạnh hát và nhảy trực tiếp! Miễn phí để tham gia phát triển và có liên hệ chặt chẽ với ban nhạc thần tượng của bạn! Tham gia nhóm các chàng trai thần tượng và để giấc mơ của bạn đi thuyền!

Hướng dẫn sử dụng

  1. Một trò chơi hành động và phiêu lưu rất thú vị với niềm vui vô tận theo phong cách Pixel cổ điển. Nhiều loại vũ khí trên một bản đồ khổng lồ. Nhận các tính năng và vũ khí trên các chiến trường phức tạp và loại bỏ tất cả kẻ thù để trở thành trò chơi cuối cùng còn sót lại. Nội dung cung cấp nhiều niềm vui hơn và bạn có thể thách thức tất cả kẻ thù miễn là bạn muốn!